HOTLINE:

0909 779 930

Mua chả cá giá rẻ chất lượng nhất tại Bánh mì may mắn


Để đảm bảo lợi nhuận cao trong kinh doanh các món chả cá thì việc chọn nơi cung cấp chả cá giá rẻ là điều vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó, Bánh mì may mắn không những đảm bảo về chất lượng của sản phẩm mà luôn có mức giá tốt nhất với mong muốn đem đến những lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Giá rẻ đi kèm chất lượng tốt

Có thể trên thị trường sẽ có nhiều nơi cung cấp chả cá với mức giá rẻ hơn nhiều so với giá mà Bánh mì măn mắn đưa ra. Tuy nhiên, rẻ nhưng có chất lượng hay không mới là vấn đề. Sẽ thật tồi tệ nếu như bạn mua phải loại chả cá kém chất lượng như sử dụng cá đã hôi thối, xử lý bằng các chất hóa học độc hại, sử dụng hàn the, trộn bột,…Những yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp tới hương vị của món ăn, đặc biệt là ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người dùng nữa.

Chả cá giá rẻ tại Bánh mì may mắn luôn cam kết có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, là chả cá Vũng Tàu, sử dụng nguyên liệu tươi ngon để chế biến theo một quy trình sạch sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, ngày sản xuất luôn mới nên bao giờ cũng đảm bảo chất lượng về độ sạch và thơm ngon chuẩn vị của chả cá. Buôn bán rất cần lợi nhuận nhưng bạn không nên vì những cái lợi nhỏ trước mắt mà bỏ quên giá trị lâu dài. Khi bạn chọn sản phẩm ngon và sạch, tạo được uy tín ắt sẽ đăt hàng và đương nhiên sẽ kiếm được bộn tiền nhờ vào điều đó.

Giá rẻ đi kèm dịch vụ tốt

Chả cá tại Bánh mì may mắn đã có uy tín trên thị trường. Chúng tôi không chỉ cung cấp chả cá giá rẻ mà bạn sẽ còn hài lòng vì dịch vụ của chúng tôi luôn nhanh chóng, nhiệt tình, không bao giờ chậm trễ về thời gian giao hàng cũng như luôn có đủ số lượng cho khách hàng cần. Đặc biệt, luôn có những chính sách ưu đãi cực hấp dẫn đối với khách sỉ mua với số lượng lớn.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ bán và cho thuê xe bánh mì chả cá với giá cực thấp. Với những ai đang có ý định bán bánh mì chả cá thì chắc chắn chúng tôi sẽ là một lựa chọn tốt để vừa giúp bạn có được sản phẩm tốt lại vừa có thể định hướng, hướng dẫn bạn cách bán hàng sao cho hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ tự tin, có một công việc với thu nhập tốt ngoài mong đợi nữa đấy.

Bảng giá dịch vụ tại Bánh mì may mắn:

Sản phẩm/dịch vụSố lượng (kg)Giá cảDịch vụ chăm sóc
Khách hàng ở Sài GònKhách hàng ở tỉnh
Chả cá<1040,000 đồng/kgGiao hàng miễn phíKhông giao dịch
>=1038,000 đồng/kgGiao hàng miễn phíKhách hàng tự chi trả phí vận chuyển
>=2038,000 đồng/kgGiao hàng miễn phíHỗ trợ phí vận chuyển cho khách hàng
>=50Liên hệ trực tiếp để trao đổi
Xe bánh mì chả cá4,900,000 đồng/chiếcTrang trí decal, khách hàng tự chi trả chi phí vận chuyển
Cho thuê xe bánh mì chả cá15,000 đồng/ngàyTrang trí decal, có bếp ga, khách hàng tự chi trả chi phí vận chuyển

Liên hệ đặt hàng: 0163.292.1687 – Mr. Phú


0909 779 930