HOTLINE:

0909 779 930

Cung cấp máy ép chả cá chất lượng giá rẻ bởi Bánh Mì May Mắn


Là một món ăn hấp dẫn, mỗi ngày một xe bánh mì chả cá có thể bán tới 100 – 150 ổ. Như vậy, khi đắt khách bạn cần phải thật nhanh tay mới có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Để giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn, Bánh mì may mắn đã sáng chế ra máy ép chả cá lưu động để giúp bạn làm việc đạt năng suất cao nhất.

Máy ép chả cá bằng inox chất lượng cao

Với chất liệu là inox, máy ép chả cá của Bánh mì may mắn rất chắc chắn, bền bỉ, giúp bạn sử dụng được lâu dài, không han rỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường bên ngoài như nhiệt độ, ánh sáng, mưa gió, nắng nóng,…

Máy ép chả cá thiết kế thông minh, tiện dụng

Trước đây, xe bánh mì chả cá được tích hợp cố định luôn chiếc máy này ở trên thân xe. Do vậy, khi nhiều người bán các loại bánh mì khác muốn chuyển qua món này lại phải đóng xe mới gây tốn nhiều chi phí. Với việc thiết kế máy rời như thế này sẽ không còn gặp trở ngại về vấn đề đó nữa. Nếu đã có xe, bạn chỉ cần sắm riêng máy là xong.

Không chỉ có thế, việc thiết kế máy ép chả cá rời với kích thước nhỏ gọn sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi vị trí của máy sao cho phù hợp với công việc nhất, không bị vướng víu hoặc khó sử dụng khi không thuận tay. Điều đặc biệt của chiếc máy này là có thể điều khiển dễ dàng bằng tay và cho ra những song chả cá tròn đều đẹp mắt, không cần mất nhiều thời gian và công sức như việc xắt chả bằng dao kéo.

Song song đó, chiếc máy này có thiết kế đơn giản, trọng lượng nhẹ, dễ tháo rời, dễ lau chùi và dễ di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác. Chưa hết, chiếc máy ép chả cá này còn rất đa năng, ngoài ép chả cá còn có thể ép các loại khác như giò lụa sống, bánh lọt, bột….

Giá cạnh tranh

Thị trường vốn có khá nhiều loại máy ép chả cá nhưng các bạn phải lựa chọn được những chiếc máy vừa dễ sử dụng, vừa có chất lượng tốt để dùng lâu dài mà vừa lại có mức giá phải chăng. Máy ép của Bánh mì may mắn đã được nghiên cứu thử nghiệm qua nhiều thể hệ, rút ra những ưu, nhược điểm rồi từ đó đúc kết lại những giá trị tinh túy nhất để làm nên một chiếc máy rất đơn giản nhưng cực kì hiệu quả. Sản phẩm được sản xuất với số lượng lớn nên mức giá rất cạnh tranh, đảm bảo bạn sẽ thấy thỏa mãn và hoàn toàn hài lòng, an tâm để sử dụng.

Bánh mì may mắn cam kết về chất lượng của sản phẩm đồng thời đảm bảo giá thành tốt nhất trên thị trường, vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu mua máy ép chả cá, hãy lựa chọn chúng tôi để có được những lợi ích tốt nhất.

Liên hệ đặt hàng: 0163.292.1687 – Mr. Phú


0909 779 930