HOTLINE:

0909 779 930

Cung cấp chả cá giá sỉ chất lượng thượng hạng giá rẻ


Làm giàu bằng món chả cá không khó, cái khó là phải biết chọn chả cá như thế nào để cho các món ăn thêm đậm đà, thơm ngon và đầy hấp dẫn. Muốn vậy, tất nhiên là phải biết chọn nơi cung cấp chả cá giá sỉ có uy tín trên thị trường và Bánh mì may mắn chính là một trong những cơ sở xứng đáng để cho bạn tin tưởng và lựa chọn.

Bánh mì May Mắn cung cấp chả cá giá sỉ chất lượng thượng hạng

Chả cá là món dễ ăn, đặc biệt khi ăn cùng với bún và bánh mì nó sẽ khơi dậy mùi hương thơm nồng rất khó cưỡng và mang cái vị ngòn ngọt, mằn mặn, dai dai cực kỳ hấp dẫn. Đó cũng chính là lý do mà các quán bún chả cá và các tiệm bánh mì chả cá luôn đắt khách. Tuy vậy, cũng có không ít các quán ế ẩm và lý do chính là không biết cách lựa chọn chả cá bởi các món ăn này ngon hay không đều phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của chả cá.

Chính vì lẽ đó, khi chọn chả cá các bạn phải lựa chọn nơi cung cấp có uy tín, đừng ham rẻ một vài ngàn mà ảnh hưởng đến cả công việc làm ăn kinh doanh lâu dài. Chả cá tại Bánh mì may mắn đã được nhiều người lựa chọn và hoàn toàn hài lòng về chất lượng bởi nó có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ Vũng Tàu, được chế biến theo quy trình sạch sẽ, luôn nói không với các chất bảo quản, hàn the, bột và các phụ gia độc hại khác, đồng thời được quết bằng máy nên cực mịn đem lại cảm giác dai tự nhiên khi ăn.

Bánh mì may mắn cung cấp chả cá giá sỉ với giá cực rẻ

Không chỉ cam kết về chất lượng sản phẩm, Chả cá tại Bánh mì may mắn còn có mức giá cực rẻ cho khách hàng đảm bảo lợi nhuận cao trong kinh doanh. Đặc biệt khi lấy với số lượng lớn còn được hỗ trợ về phí vận chuyển và được hưởng một mức giá cực kỳ ưu đãi nữa nhé.

Bánh mì may mắn đáp ứng số lượng chả cả giá sỉ theo yêu cầu

Cơ sở chả cá của chúng tôi luôn có đủ số lượng cho các bạn cần nên hoàn toàn có thể an tâm kể cả khi bạn không cần đặt hàng trước.

Bánh mì may mắn luôn có dịch vụ tốt

Chúng tôi luôn có thái độ làm việc chuyên nghiệp, giao hàng nhanh chóng không bao giờ chậm trễ, nhiệt tình vui vẻ đồng thời ghi nhận và giải quyết mọi phản hồi từ phía các khách hàng.

Đặc biệt, không chỉ cung cấp chả cá giá sỉ với giá rẻ mà chúng tôi còn có dịch vụ bán và cho thuê xe bánh mì chả cá với giá hấp dẫn nhất trên thị trường. Hơn thế còn đào tạo cho các bạn các kỹ năng về bán hàng để tạo được một nguồn thu lớn nữa đấy. Với những giá trị mà Bánh mì may mắn mang lại, hi vọng các bạn có thể an tâm, tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ tại Bánh mì may mắn:

Sản phẩm/dịch vụSố lượng (kg)Giá cảDịch vụ chăm sóc
Khách hàng ở Sài GònKhách hàng ở tỉnh
Chả cá<1040,000 đồng/kgGiao hàng miễn phíKhông giao dịch
>=1038,000 đồng/kgGiao hàng miễn phíKhách hàng tự chi trả phí vận chuyển
>=2038,000 đồng/kgGiao hàng miễn phíHỗ trợ phí vận chuyển cho khách hàng
>=50Liên hệ trực tiếp để trao đổi
Xe bánh mì chả cá4,900,000 đồng/chiếcTrang trí decal, khách hàng tự chi trả chi phí vận chuyển
Cho thuê xe bánh mì chả cá15,000 đồng/ngàyTrang trí decal, có bếp ga, khách hàng tự chi trả chi phí vận chuyển

Liên hệ đặt hàng: 0163.292.1687 – Mr. Phú


0909 779 930