HOTLINE:

0909 779 930

Bánh mì May Mắn cung cấp chả cá mối giá sỉ uy tín nhất thị trường


Chả cá mối là một món ăn rất đặc biệt, mang một hương vị rất lạ, vừa mang vị mặn mà của biển lại vừa thơm dai nhờ bàn những bàn tay chế biến đầy khéo léo. Cũng vì lẽ đó mà nó trở thành một món ăn khoái khẩu của tất cả mọi người. Vậy nên, với một ít vốn nhàn rỗi bạn có thể bắt đầu thử sức kinh doanh với món ăn này đấy. Nếu bạn đang phân vân không biết mua chả cá mối giá sỉ tốt nhất ở đâu thì Bánh Mì May Mắn chính là nơi cực kỳ uy tín để bạn lựa chọn đấy.

Bánh mì may mắn cung cấp chả cá mối chuẩn chất lượng

Thị trường có rất nhiều nơi bán chả cá mối, giá thành và xuất xứ của mỗi nơi rất khác nhau nên sẽ cho chất lượng khác nhau. Có thể có nhiều nơi bán với giá rất rẻ nhưng bạn hãy cân nhắc bởi rẻ thường đi với chất lượng kém. Buôn bán thức ăn cái quan trọng nhất là chê biến sạch và có hương vị thơm ngon thì mới có thể thành công được. Vậy nên, nếu bạn chọn sai chắc chắn sẽ thất bại.

Chả cá mối tại cơ sở của chúng tôi cung cấp có nguồn gốc rõ ràng từ Vũng Tàu. Tất cả các con cá được lựa chọn đều luôn tươi ngon, trải qua các khâu chế biến hợp vệ sinh đảm bảo hương vị thơm ngon, sạch sẽ trong từng miếng chả. Đặc biệt, nguyên liệu để làm nên món chả đều là những nguyên liệu sạch, không hề sử dụng các loại hóa chất nên an toàn tuyệt đối.

Chả cá mối giá sỉ tại Bánh mì may mắn luôn có giá cực hấp dẫn

Kinh doanh, điều quan trọng là phải tìm được nguồn cung cấp chất lượng nhưng vẫn đảm bảo mức giá tốt nhất để lợi nhuận đạt được luôn ở mức cao nhất. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn cân đo đong đếm cẩn thận để làm sao đưa ra một mức giá hấp dẫn nhất dành cho khách hàng của mình. Mua chá cá mối giá sỉ tại Bánh Mì May Mắn chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối. Mua số lượng càng nhiều giá càng ưu đãi. Đặc biệt chúng tôi còn nhận vận chuyển tới tận tay khách hàng với chi phí tốt nhất.

Bánh Mì May Mắn cung cấp chả cá mối giá sỉ không chỉ với giá rẻ mà còn đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng là sạch và ngon, đảm bảo cho sự phát triển kinh doanh buôn bán bền vững mà bạn đã lựa chọn. Bắt đầu ngay hôm nay nếu như bạn đang có thời gian và nguồn vốn nhàn rỗi đi nào. Chắc chắn, bạn sẽ có một nguồn thu không hề nhỏ với món chả cá mối đấy!

Bảng giá chả cá mối tại Bánh Mì May Mắn:

Sản phẩm/dịch vụSố lượng (kg)Giá cảDịch vụ chăm sóc
Khách hàng ở Sài GònKhách hàng ở tỉnh
Chả cá<1040,000 đồng/kgGiao hàng miễn phíKhông giao dịch
>=1038,000 đồng/kgGiao hàng miễn phíKhách hàng tự chi trả phí vận chuyển
>=2038,000 đồng/kgGiao hàng miễn phíHỗ trợ phí vận chuyển cho khách hàng
>=50Liên hệ trực tiếp để trao đổi

Liên hệ đặt hàng: 0163.292.1687 – Mr. Phú


0909 779 930