HOTLINE:

0909 779 930

Bán khuôn ép chả cá chất lượng giá tốt nhất thị trường


Bạn đang cần tìm mua khuôn ép chả cá nhưng đang băn khoăn không biết nên chọn mua ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng lại vừa rẻ? Nếu đúng như vậy, hãy đến với Bánh mì may mắn, bạn sẽ hài lòng tuyệt đối về sản phẩm cũng như mức giá của chúng tôi đưa ra. Đây chính là những lý do bạn nên chọn khuôn ép của chúng tôi:

Luôn đạt các chỉ tiêu về chất lượng

Hẳn khi mua bất cứ sản phẩm gì thì các bạn đều rất mong muốn nó có giá trị sử dụng lâu dài và ít khi gặp sự cố, hỏng hóc lặt vặt gây tốn chi phí sửa chữa lẫn ảnh hưởng tới công việc phải không nào. Hiểu được những mong muốn đó của khách hàng, Bánh mì may mắn luôn đảm bảo các chỉ tiêu về chất lượng của sản phẩm để các bạn có thể an tâm sử dụng:

  • Khuôn được thiết kế bằng 100% inox không han rỉ, không bị tác động bởi các yếu tố từ môi trường, thời tiết
  • Khuôn chắc chắn, không lung lay, không yếu ớt, không dễ bị móp méo và đứt gãy
  • Dễ sử dụng, không hay hỏng lặt vặt cho giá trị sử dụng lâu dài

Khuôn ép chả cá thiết kế tiện dụng, đẹp mắt

Bán bánh mì chả cá sẽ rất đắt khách vào sáng sớm nên nếu chọn một dụng cụ hỗ trợ phức tạp sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức dẫn đến không đạt được hiệu quả như mong muốn, không phục vụ kịp thời lượng khách muốn mua hàng. Hiểu được điều đó, Bánh mì may mắn thiết kế khuôn ép chả cá với cấu trúc đơn giản nhất, dễ dàng sử dụng, dễ dàng bảo quản và vệ sinh mà lại cho ra những song chả cá tròn đều nhanh chóng, đẹp mắt.

Bên cạnh đó, việc tối giản các chi tiết giúp máy có trọng lượng nhẹ hơn, máy được thiết kế rời giúp cho việc di chuyển và lựa chọn vị trí đặt khuôn cũng trở nên dễ dàng, linh hoạt cho công việc luôn thuận lợi, nhanh chóng. Chất liệu inox bền bỉ, không han rỉ giúp luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thêm nữa, không chỉ mang giá trị thực dụng, khuôn ép của Bánh mì may mắn rất thẩm mỹ, giúp cho hình ảnh của bạn đẹp hơn trong mắt các khách hàng, nhờ đó sẽ có được lượng “khách ruột” ổn định và thu hút thêm nhiều các khách hàng mới nữa.

Luôn có mức giá hấp dẫn nhất thị trường

Khi đi vào sản xuất khuôn ép, chúng tôi làm đồng loạt với số lượng lớn, nhờ đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí về nguyên vật liệu, nhân lực cùng nhiều thứ khác nên mức giá cho mỗi chiếc khuôn cũng luôn ưu ái hơn các nơi khác rất nhiều. Có thể bạn sẽ tìm thấy một chiếc khuôn với giá rẻ hơn nhưng bạn cần phải xét trên chất lượng để định giá nữa nhé. Khuôn tại Bánh mì chả cá vừa có giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng nhờ chất lượng vượt trội.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất khuôn ép chả cá, Bánh mì may mắn đã đúc kết ra một sản phẩm tiện dụng nhất, thẩm mỹ nhất, chất lượng nhất và có giá hấp dẫn nhất thị trường với mong muốn đem lại cho khách hàng của mình những giá trị lớn nhất.

Liên hệ đặt hàng: 0163.292.1687 – Mr. Phú


0909 779 930